Sunday, 19/09/2021 - 20:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tây Vinh

ÁO KHOÁC MÙA ĐÔNG

Hôm qua, 25/01/2021 học sinh của trường THCS Tây Vinh đã được tặng áo khoác từ chương trình "Áo khoác mùa đông"

       Được sự tài trợ của tổ chức giải tình thương mùa đông đến trường thành phố Hồ Chí Minh. Sáng hôm qua, ngày 25/01/2021. Toàn thể học sinh của trường THCS Tây Vinh đã được nhận áo khoác trong niềm vui sướng.

      Đại diện nhà trường, thầy Nguyễn Văn Toàn hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu cảm ơn ban tổ chức.

      Một trong những nội dung của bài phát biểu: 

            "Tây Vinh vốn là một miền đất giàu truyền thống cách mạng, nơi sản sinh ra những người con hiếu học. Tuy nhiên các xã nằm trên địa bàn nông thôn, đời sống người dân còn rất nhiều khó khăn. Cho nên, công tác khuyến học được các cấp địa phương, nhà trường và phụ huynh rất quan tâm. Điều đó, góp phần giúp cho học sinh có thêm nguồn động lực trong học tập..

            Chính vì thế, Tôi càng biết ơn ban tổ chức giải tình thương mùa đông đến trường thành phố Hồ Chí Minh và nhà hảo tâm đã quan tâm đúng lúc, đúng nguyện vọng của thầy trò chúng tôi. Rất có thể từ món quà quý hôm nay sẽ có những học sinh của chúng tôi học giỏi, trong tương lai trở thành người cán bộ tốt, những doanh nhân thành đạt như các quý vị.

Tôi kêu gọi và hy vọng rằng các vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi vì sự nghiệp " trồng người', vì lợi ích trăm năm của đất nước và dân tộc, tiếp tục quan tâm hỗ trợ, ủng hộ, gây quỹ khuyến học để có nhiều học sinh nhận học bổng hơn nữa, góp phần giúp các cháu có hoàn cảnh khó khăn học tốt hơn, đỗ đạt nhiều hơn, thành đạt cao hơn, để khi các cháu ra trường phục vụ tốt cho quê hương đất nước. Việc hỗ trợ, đồng hành thường xuyên của quý vị, không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn chính là sự đầu tư cho sự phát triển của quê nhà."

   MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 74
Năm 2021 : 1.686