Sunday, 19/09/2021 - 20:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tây Vinh

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Vừa qua chương trình chương trình "Chắp cánh ước mơ" do công ty TNHH Hiếu Tiên tài trợ đã được thực hiện tại Trường THCS Tây Vinh,

      Vừa qua công ty TNHH Hiếu Tiên đã thực hiện chương trình "Chắp cánh ước mơ" trao quà cho các em học sinh hai trường THCS Tây Vinh và THCS Tây An.

      Chương trình được thực hiện tại Trường THCS Tây Vinh. 

      Đại diện nhà trường, thầy Nguyễn Văn Toàn có lời phát biểu:

    "Tây Vinh, Tây An trước đây chung một xã Bình An, vốn là một miền đất giàu truyền thống cách mạng, nơi sản sinh ra những người con hiếu học. Tuy nhiên các xã nằm trên địa bàn nông thôn, đời sống người dân còn rất nhiều khó khăn, đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình học tập của con em mình. Cho nên, công tác khuyến học khuyến tài luôn được các cấp địa phương, nhà trường và phụ huynh rất quan tâm. Điều đó, không những động viên, khuyến khích các em trong học tập mà còn góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước.

            Chính vì thế, Tôi càng biết ơn quý Công ty và nhà hảo tâm đã quan tâm đúng lúc, đúng nguyện vọng của thầy trò hai trường chúng tôi. Tôi tin rằng những phần quà hôm nay sẽ tiếp thêm nguồn lực cho học sinh chúng tôi trong học tập và các em sẽ sử dụng nó một cách tốt nhất món quà quý mà các cháu vinh dự được nhận từ quý vị. Rất có thể từ món quà quý hôm nay sẽ có những học sinh của chúng tôi học giỏi, trong tương lai trở thành người cán bộ tốt, những doanh nhân thành đạt như các quý vị.

              Tôi kêu gọi và hy vọng rằng trong thời gian tới các vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi vì sự nghiệp "trồng người”, vì lợi ích trăm năm của đất nước và dân tộc, tiếp tục quan tâm hỗ trợ, ủng hộ để có nhiều học sinh nhận học bổng hơn nữa, góp phần giúp các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, thành đạt cao hơn, để khi các cháu ra trường phục vụ tốt cho quê hương đất nước. Việc hỗ trợ, đồng hành của quý vị, không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn chính là sự đầu tư cho sự phát triển của quê nhà."

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 74
Năm 2021 : 1.686