Sunday, 19/09/2021 - 21:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tây Vinh

Gặp mặt kỷ niệm ngày Ngày giáo Việt Nam

Trường THCS Tây Vinh tổ chức “Gặp mặt kỷ niệm”  nhân 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/ 2020

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 20/11/2020 trường THCS Tây Vinh đã long trọng tổ chức buổi “gặp mặt” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện các đoàn thể địa phương; các đồng chí cấp ủy phụ trách chi bộ; Ban thường trực phụ huynh học sinh; thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường; và các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác tại trường. Đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy giáo, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người.

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường THCS Tây Vinh vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

         Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi. Qua đây, các cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường thêm gần gũi nhau hơn và cùng nhau quyết tâm phấn đấu dạy tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 75
Năm 2021 : 1.687