Sunday, 19/09/2021 - 21:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tây Vinh

Thi cắm hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 20/11/2020, trường THCS Tây Vinh đã tổ chức hội thi cắm hoa giữa các chi đội.

Hội thi cắm hoa của trường THCS Tây Vinh được tổ chức với tinh thần khơi dậy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, phát huy tích cực các hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, được nhà trường tổ chức hằng năm với nhiều hình thức phong phú nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa của học sinh. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình trong ngày lễ tri ân thầy cô.

Bằng sự khéo léo và sáng tạo của mình, các em đã tạo nên những tác phẩm thật đẹp và đầy ý nghĩa:

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Với 12 tác phẩm dự thi, các thầy cô giáo phải rất cân nhắc để lựa chọn tác phẩm xuất sắc nhất 

       Hội thi cắm hoa đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Đây là cơ hội để các học sinh trường THCS Tây Vinh thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó cũng như phát huy sự nhiệt tình, sáng tạo của mình.

    12 tác phẩm dự thi của các em học sinh với những ý tưởng và hình thức thể hiện khác nhau đã mang đến cho hội thi những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, một ý nghĩa khác nhau, tất cả như những món quà tri ân mà các em học sinh trường THCS Tây Vinh gửi tặng đến các thầy cô của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 75
Năm 2021 : 1.687