Thursday, 28/10/2021 - 06:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tây Vinh

TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ CHIA TAY THẦY GIÁO NGUYỄN ĐÌNH THOẠI VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ.

TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ CHIA TAY THẦY GIÁO NGUYỄN ĐÌNH THOẠI  VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ.

TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ CHIA TAY THẦY GIÁO NGUYỄN ĐÌNH THOẠI  VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ.


 

 

 

 

 

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 7/9/2017 trong không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến, trường THCS Tây Vinh long trọng tổ chức buổi gặp mặt - chia tay và cũng là sự tri ân của các thế hệ học trò, của CB, GV, NV đối với thầy giáo Nguyễn Đình Thoại- nguyên Hiệu trưởng nhà trường, người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển của nhà trường nay được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

 Đến dự Lễ tri ân và chia tay thầy Nguyễn Đình Thoại có thầy Văn Tám- Phó phòng GD-ĐT Tây Sơn; thầy Trần Văn Trinh-phụ trách tổ chức cán bộ phòng GD - ĐT Tây Sơn; ông Đoàn Văn Em -Phó bí thư Đảng ủy xã ,ông Nguyễn Ánh Sáng- Chủ tịch UBND xã Tây Vinh; đại diện Hội cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo đã về hưu và toàn thể cán bộ,giáo viên, nhân viên và học sinh của  trường THCS Tây Vinh.  

 

 

Thay mặt Công đoàn trường THCS Tây Vinh, thầy Đoàn Văn Thọ- Chủ tịch công đoàn nhà trường đã điểm lại chặng đường công tác gian truân nhưng cũng rất đỗi tự hào của thầy giáo Nguyễn Đình Thoại - một con người đã hơn 41 năm công tác trong "sự nghiệp trồng người". Với 34 năm tận tụy trong vai trò hiệu trưởng của nhà trường, dù ở cương vị công tác nào, thầy cũng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong suốt thời gian công tác thầy Thoại đã lãnh đạo nhà trường thành một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua mọi khó khăn để đưa phong trào nhà trường ngày một đi lên, sánh vai với các trường bạn. Nhiều năm liền đạt trường tiên tiến cấp huyện, cấp tỉnh; nhà trường cũng đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia lần thứ hai. Thầy Thoại là người rất tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu; nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý; chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp; thầy đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh quý mến, nhân dân kính trọng.Thầy đã đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sởvà được trao tặng nhiều Giấy khen, Bằng khen của ngành và của các cấp.

 

 

Điều đáng trân trọng nhất ở thầy Thoại là  một con người đam mê âm nhạc, cuối tháng 8 năm 2017,thầy Thoại ra mắt  đĩa CD mang tựa đề “Bài hát cho em” với các ca khúc như: “Thương ai ”, “Hạnh phúc mênh mang”,”Đời không như là mơ”, “Em gái Tây Sơn’,”Tiết giảng tuyệt vời”.

 

 

Thay mặt cho tập thể cán bộ - giáo viên nhà trường,thầy Nguyễn Hữu Lâm – một GV lâu năm đã có bài phát biểu cảm tưởng rất cảm động để tri ân công lao, sự quan tâm, dìu dắt của thầy  Thoại và tặng thầy những vần thơ chân chất, chứa chan tình cảm thầy trò, đồng nghiệp.Thầy Lâm cũng thay mặt toàn thể giáo viên của nhà trường xin hứa với thầy  sẽ cố gắng phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, đoàn kết, nhất trí vì sự phát triển của trường THCS Tây Vinh  trong chặng đường tiếp theo

.

Thầy Nguyễn Hữu Lâm – một GV lâu năm đã phát biểu cảm tưởng

 

Với tâm trạng bâng khâng, giờ chia tay đã đến, Thầy Thoại bày tỏ tấm lòng của mình đối với Hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể học sinh bằng những lời động viên, nhắc nhở rất hữu ích ;đồng thời trong thời gian tới, dù đã nghỉ hưu nhưng thầy vẫn luôn giành tình cảm, theo dõi, giúp đỡ nhà trường trong quá trình xây dựng, phát triển.

 

 

      Buổi gặp mặt chia tay đầy ấn tượng. Những lời tâm sự của đồng chí, đồng nghiệp đầy tình cảm, những giọng ca, tiếng hát được cất lên đã làm ấm lòng, làm cho buổi gặp mặt, chia tay càng thêm ấm áp, càng thêm thân thương .

          “Gửi lại em con đường rực nắng

          Gửi lại em chiều vắng mưa bay.

          Bao mùa theo gió heo may

          Dấu chân đến lớp tháng ngày còn đây…

           

          Gửi lại em con đường phía trước

          Gửi lại em mơ ước mai sau.

          Cho dù có cách xa nhau

          Trên con đường ấy trước sau trọn tình…”

                                                          ( “Gửi lại em” – Nguyễn Đình Thoại)

 Một lần nữa xin chúc mừng thầy giáo Nguyễn Đình Thoại đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một công chức Nhà nước, một Nhà giáo, một cán bộ Quản lí trường học. gương mẫu mà chúng tôi luôn yêu quý!

Kính chúc thầy sức khỏe, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ chia tay thầy:

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 10 : 286
Năm 2021 : 2.005